Home / Apps / Бизнес / BigOFF OnlineFriday Download
BigOFF OnlineFriday
BigOFF OnlineFriday
BigOFF OnlineFriday
BigOFF OnlineFriday
BigOFF OnlineFriday

Description

Ngày mua sắm trực tuyến của Việt Nam – OnlineFriday.vn là chương trình quốc gia của Chính phủ giao Bộ Công Thương triển khai. Thời gian triển khai ngày mua sắm trực tuyến chính thức của Việt Nam là từ 0h00 đến 24h00 ngày Thứ 6 đầu tiên của Tháng 12 hàng năm.

Năm 2015, trước sự kiện chính thức diễn ra vào Thứ 6, ngày 4 tháng 12 năm 2015, chương trình OnlineFriday sẽ có một chuỗi các sự kiện hấp dẫn xoay quanh các chủ đề về thương mại điện tử với điểm nhấn đặc biệt là Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu (Ngày mua sắm mùa thu) được tổ chức vào 28 tháng 8 năm 2015. Sự kiện sẽ ngày hội mua sắm trực tuyến dành cho người tiêu dùng trước khi bước vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh Việt Nam và mùa Tựu trường tháng 9.

Trong sự kiện Ngày mua sắm mùa thu, bên cạnh các khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn được các doanh nghiệp thương mại điện tử tung ra đồng loạt trên OnlineFriday.vn, người tiêu dùng còn có cơ hội tham gia sự kiện BigOFF tại Times City, Hà Nội và tham gia trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động và hưởng các khuyến mãi siêu đặc biệt.

App BigOFF OnlineFriday là ứng dụng chính thức của Ban Tổ chức hỗ trợ Người tiêu dùng tham gia sự kiện BigOFF trong Ngày mua sắm trực tuyến – OnlineFriday.vn

Unfold
Keywords: business ebooks bloomberg business free business earned income
share by
BigOFF OnlineFriday APK information

Package Name

bigoff.online.friday2015

Version Code

300002

Permissions

View Details

Details

Version

3

Requirements

Android 2.3+

Author

VECITA

Updated

2016-06-22

Size

24.09MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to BigOFF OnlineFriday Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
BigOFF OnlineFriday

BigOFF OnlineFriday

VECITA

Free

This app has access to :

Updates to BigOFF OnlineFriday may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download