Home / Apps / Книги и справочники / Ebook Hứa cho em một đời ấm áp Download
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp

Description

Hứa cho em một đời ấm áp
Tác giả: Tùng Tô

Dịch giả: Nguyễn Thị Thại
Ngày xuất bản: 01/06/2014
Giá bìa: 119.000 ₫
Công ty phát hành: Quảng Văn
Nhà xuất bản: NXB Văn Học

Đánh máy: EbookVN-Project
Tạo ebook: E-ThuVien


** Giới thiệu

Hứa cho em một đời ấm áp là cuốn tiểu thuyết vô cùng thú vị và kịch tính. Không giống nhiều tiểu thuyết khác với tuyến nhân vật đặc biệt xuất sắc, Hứa cho em một đời ấm áp là câu chuyện của những người trẻ tuổi, thành công có, thất bại có, bế tắc có, kiên cường có, hạnh phúc có và bi kịch cũng có.
Nữ chính của truyện là một cô gái tài năng, mạnh mẽ, sắc sảo nhưng, như mọi cô gái khác giữa cuộc đời, kỳ thực nội tâm rất yếu đuối và mong manh. Còn nam chính Bùi Trung Khải, bề ngoài hào hoa, phong lưu, thành công trong sự nghiệp khi còn rất trẻ, nhưng bản thân cũng phải trải qua nhiều vật lộn và mâu thuẫn trong quá khứ và cuộc đời. Bởi thế, độc giả đọc Hứa cho em một đời ấm áp đều cảm thấy đây là câu chuyện rất thực, rất đời, giống như đang hiện hữu đâu đây trong cuộc sống.
Câu chuyện dễ khiến người ta liên tưởng đến cuộc đối chọi vừa gay gắt, vừa kỳ thú giữa một gam màu trắng lạnh lẽo - tượng trưng cho nữ nhân vật chính - và màu đen bí ẩn tượng trưng cho nam chính. Với tiết tấu nhanh, bất ngờ và kịch tính, Hứa cho em một đời ấm áp chắc chắn sẽ đưa độc giả đi qua vô vàn cảm xúc thăng trầm trước khi đến một cái kết ấm áp cuối cùng.
Cố Hứa Ảo - một đứa trẻ mồ côi, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân đã trở thành một phiên dịch viên cao cấp, có địa vị và chỗ đứng trong một công ty có tiếng. Trong một chuyến công tác, cô đã gặp và có “tình một đêm” với Bùi Trung Khải - một tổng giám đốc tài hoa, phong lưu, theo một cách thức đầy kịch tính và đậm chất “bàn tay số phận”. Cố Hứa Ảo dù bề ngoài luôn tỏ ra mạnh mẽ, đầy lòng tự tôn; nhưng kì thực có một trái tim rất mẫm cảm và yếu đuối. Tạo hóa trêu ngươi đã đẩy Bùi Trung Khải vào cuộc đời cô, làm thay đổi nó, trái tim cô từng bước lỗi nhịp. Cô càng lùi, anh càng tiến. Cô cố né tránh, anh tìm mọi cách giáp mặt, chiếm đoạt cô. Liệu anh và cô có chống lại lực hút mãnh liệt khi con tim yêu bùng cháy? Liệu tiếng gọi tình yêu sẽ neo đậu bến nao? Liệu những uẩn khúc về thân thế của Cố Hứa Ảo và món nợ phong lưu của Bùi Trung Khải có ngăn cách được hai người?

Hứa cho em một đời ấm áp nhận được rất nhiều yêu mến của độc giả:
"Chuyện tình của Cố Hứa Ảo - cô gái mồ côi luôn biết vươn lên như cái cây hướng sáng với Bùi Trung Khải - anh chàng giám đốc hào hoa, thanh lịch đã khiến trái tim tôi rung động. Họ vô tình là của nhau, dần dần từng bước tiến lại gần nhau. Họ, cũng có lúc giận hờn, cũng có lúc xa cách, cũng có lúc đau khổ; nhưng vượt lên tất cả là trái tim họ dành cho nhau, luôn hướng về nhau."
(Độc giả: Tảo Vân)
"Chính tình huống “nhầm phòng”, “nhầm giường” đã khởi đầu cho mối tình của họ. Tình yêu phải chăng không có chỗ dành cho những thứ tầm thường như nhục dục? Nhưng với họ, nó lại bắt đầu từ đó. Cơ thể cô đã khơi gợi đam mê luyến ái trong anh, khiến anh thổn thức, khiến anh theo đuổi. Thật ngưỡng mộ là, sau bao nhiêu thách thức, họ đã chính thức cập bến tình yêu!"
(Độc giả: Ái Thanh)

** Tác giả
Tùng Tô: Cung Ma kết lai Bảo Bình, vốn học và làm về Tài chính. Là người lý tính, hết lòng vì công việc, thích sự tự do vô kỷ luật, tôn thờ tự do giới tính. Thích ngó nghiêng khi đi trên phố, thích được thử những bộ đồ nghộ nghĩnh đáng yêu, thích lặng mình trong đêm khuya ngẫm về nhân tình thế thái. Quẩn quanh phí mất mười mấy năm liền đến cuối cùng mới hiểu, hóa ra cuộc đời vì rất đỗi bình thường mà vô cùng thú vị.

Unfold
Keywords: reference format apa textbook citing references reference textbook
share by
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp APK information

Package Name

com.ethuvien.info.AOVBZFHWMKGCYNSLV

Version Code

1

Permissions

View Details

Details

Version

1.0

Requirements

Android 2.3+

Author

E-ThuVien

Updated

2015-06-01

Size

4.30MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to Ebook Hứa cho em một đời ấm áp Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
Ebook Hứa cho em một đời ấm áp

Ebook Hứa cho em một đời ấm áp

E-ThuVien

Free

This app has access to :

Updates to Ebook Hứa cho em một đời ấm áp may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download