Home / Games / Adventure / Phong Thần Dị Tướng - 2015 Download
C Launcher
Phong Thần Dị Tướng - 2015
Phong Thần Dị Tướng - 2015
Phong Thần Dị Tướng - 2015
Phong Thần Dị Tướng - 2015
Phong Thần Dị Tướng - 2015
Phong Thần Dị Tướng - 2015

Description

Để nhận gift code trị giá 500k của Phong Thần Dị Tướng các bạn vui lòng bình chọn 5 sao và gửi mail tới dtgame9892@gmail.com với tiêu đề "Nhận gift code game Phong Thần Dị Tướng". Chúng tôi sẽ phản hồi lại cho các bạn trong 24h.

Phong Thần Dị Tướng là tựa game gMO ARPG có cốt truyện được xây dựng dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần khá nổi tiếng kể về cuộc đấu tranh giữa hai nhà Thương và Chu. Các nhân vật Văn Trọng, Đắc Kỷ, Thân Công Báo và Liễu Tỳ Bà sau khi thất bại trong cuộc chiến Chu Thương, biết tin tức dị bảo xuất thế với sức mạnh vô hạn bèn cùng nhau xuất thế, bày Vạn Tiên Trận nhằm tranh đoạt dị bảo.

Game có cốt truyện khá ly kỳ hấp dẫn. Khi biết tin tứ đại ma đầu xuất thế cùng Vạn Tiên Trận, bốn vị đại tiên Na Tra, Lý Tịnh, Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử liền xuống hạ giới phá trận thế ngăn chặn dã tâm của bọn chúng. Vạn Tiên Trận vốn là một loại trận pháp do Thông Thiên Giáo Chủ sáng lập ra chưa ai có thể chinh phạt thành công. Cuối cùng, bốn vị đại tiên thất thế, bị sức mạnh của Vạn Tiên Trận biến thành những hình hài dị dạng. Đây chính là lí do vì sao game có tên gọi Phong Thần Dị Tướng.

Phong Thần Dị Tướng được xem là game mobile ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng đặc sắc như Chiến trường Chu Thương và phó bản Vạn Tiên Trận đưa người chơi giáp lá cà trong những màn đánh PK PvP trong trận địa hơn 1.000 người tham chiến cùng lúc.

Không chỉ thi đấu giữa những người chơi với nhau mà game thủ còn được tham gia những màn đánh Pet. Game thủ sẽ được xem những trận thi đấu solo giữa các Pet với nhau qua tính năng Khiêu Chiến Pet.

Điểm khác biệt của Phong Thần Dị Tướng thể hiện ở nét riêng hệ thống pet được vẽ lại công phu, chia thành 3 phân cấp: pet dị tướng, thần tiên và chiến thú. Để sở hữu được pet, người chơi phải trải qua những tính năng, phó bản cam go, kịch tính và đầy thú vị, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt.

Hệ thống quái được thiết kế tinh ranh và ma mãnh, không khác gì các nhân vật thông thường khiến bạn phải "đổ cả mồ hôi hột" mới có thể vượt qua. Mỗi phụ bản sẽ có 100 loại quái khác nhau.

Với các tính năng đặc sắc, mới lạ và hấp dẫn, Phong Thần Dị Tướng hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng trong làng game 2014.

- Hệ thống Pet đặc sắc phân thành nhiều chủng loại: Pet Dị Tướng, Pet Thần Tiên, Pet Long Tộc, Pet Chiến Thú…
- Sở hữu hệ thống phụ bản đặc sắc khắc họa lại những trận chiến nổi tiếng: Tru Tiên Trận, Vạn Tiên Trận…
- Chiến trường Chu Thương đặc sắc máu lửa đề cao tính đối kháng và chiến thuật.
- Địa chiến tranh đoạt đất đai, kiến tạo thế lực bang hội hùng mạnh.
- Hệ thống TRANG BỊ và CƯỜNG HÓA hấp dẫn.
- Chơi tốt trên tất cả đường truyền 2G, GPRS.

Unfold
Keywords: adventure definition adventure words adventure tourism adventure web
share by
Phong Thần Dị Tướng - 2015 APK information

Package Name

net.dtgame.phongthandituong

Version Code

10

Permissions

View Details

Details

Version

3.0.3

Requirements

Android 2.3+

Author

DtGame

Updated

2016-06-23

Size

12.00MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to Phong Thần Dị Tướng - 2015 Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
Phong Thần Dị Tướng - 2015

Phong Thần Dị Tướng - 2015

DtGame

Free

This app has access to :

Updates to Phong Thần Dị Tướng - 2015 may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download