Home / Apps / Финансы / Smile Trader Download
C Launcher
Smile Trader
Smile Trader
Smile Trader
Smile Trader
Smile Trader

Description

Smile Trader : ตัวช่วยที่ทำให้คุณยิ้มได้ กับการลงทุนที่ง่ายขึ้น (นวัตกรรมใหม่แห่งปี 2014) ได้รับลิขสิทธิ์ข้อมูลฯประเภทเรียลไทม์จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(SET) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

Smile Trader คือ บริการแจ้งเตือนเมื่อมีสัญญาณซื้อขายที่รวดเร็วที่สุด ครอบคลุมทั้งตลาด, หุ้น, ทอง, เงินตรา, น้ำมัน ฯลฯ ครบวงจรโดยมีพื้นฐานจากสุดยอดทฤษฎีเชิงเทคนิคใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า Stream ซึ่งผ่านการทดสอบการใช้งานจริง และทดสอบกับข้อมูลย้อนหลังได้ผลดีเลิศ โดย Smile Trader จะแจ้งเตือนผู้ใช้บริการในทันทีที่เกิดสัญญาณซื้อและสัญญาณขายทางเทคนิค ซึ่งมีการประมวลผลในระดับวินาที และสามารถแจ้งผู้ใช้ผ่านอุปกรณ์สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เพื่อให้ผู้ใช้บริการ “ไม่ตกรถ ไม่ติดดอย ไม่ขายหมู ไม่ต้องเฝ้า” อีกต่อไป!

# ทฤษฎี Stream คืออะไร?
ทฤษฎี Stream เป็นทฤษฎีวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวของราคาเชิงเทคนิคประเภทหนึ่ง ซึ่งได้นำจุดเด่นของหลายทฤษฎีที่มีชื่อเสียงและใช้งานกันมายาวนานมาสังเคราะห์รวมกันเพื่อวิเคราะห์กราฟทางเทคนิค ซึ่งมีการประมวลผลในระดับวินาที โดยใช้การคำนวณทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนจนเกินขีดความสามารถที่มนุษย์จะคำนวณได้ด้วยตนเองให้ทันเวลาในระดับวินาที อันสามารถทำกำไรดีที่สุด ประมวลผลเร็วที่สุด ใช้งานได้จากทุกที่ และส่งสัญญาณแจ้งผู้ใช้บริการในทันทีที่มีสัญญาณซื้อขายเกิดขึ้น

# เหตุผลสำคัญว่าทำไมต้องใช้ "Smile Trader”
1. Smile Trader ทำให้คุณ “ไม่ตกรถ”
เพราะข้อมูลความเคลื่อนไหวของราคาหุ้น ทอง น้ำมัน เงินตรา จะถูกประมวลผล ในระดับหน่วยวินาที เมื่อราคามีการเปลี่ยนแปลงจนเกิดสัญญาณให้เข้าซื้อหรือขาย Smile Trader จะทำการส่งข้อความแจ้งเตือนทันที

2. Smile Trader ทำให้คุณ “ไม่ขายหมู”
คุณสามารถเกาะเทรนด์ของราคาไปได้จนสุดทาง (Trend Follower) บนพื้นฐานของทฤษฏี Stream และเมื่อราคามีการเปลี่ยนแปลงจนเกิดสัญญาณให้ตัดขายทำกำไรก็จะมีสัญญาณแจ้งเตือนไปยัง Smartphone หรือ Tablet ทันที

3. Smile Trader ทำให้คุณ “ไม่ติดดอย”
Smile Trader ทำให้เราไม่ต้องพบกับคำว่าติดดอยอีกต่อไป สามารถขายทำกำไรหรือตัดขาดทุนเมื่อทิศทางของราคาเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อเก็บสะสมกำไรไว้ลงทุนในรอบความเคลื่อนไหวถัดไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4. Smile Trader ทำให้คุณ “ไม่ต้องเฝ้า”
ด้วยระบบการแจ้งเตือนที่รวดเร็วและทันสมัย ครอบคลุมทุกช่องทางหลักในปัจจุบัน ทำให้เราไม่มีความจำเป็นต้องนั่งเฝ้าหน้าจอเพื่ออ่านข่าวสารหรือเฝ้าติดตาม ความเคลี่อนไหวของราคาตลอดทั้งวันอีกต่อไปทำให้เรามีอิสระในการใช้เวลาในแต่ละวันได้ตามต้องการ

หมายเหตุ : Smile Trader เป็น Application บริการแจ้งเตือนเมื่อมีสัญญาณสำหรับการซื้อขายฯเท่านั้น ผู้ใช้บริการต้องมีบัญชีเทรดและทำการซื้อขายกับโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาติด้วยตนเอง!!

------------ Contact us ------------
Facebook: https://www.facebook.com/SmiletraderTH
Website: http://www.smiletrader.com/
E-mail: smiletrader@genc.co.th

หุ้น,สัญญาณหุ้น,กราฟหุ้น,Finance,Stock,Smile Trader,Easy Signal,Smart Signal

Unfold
Keywords: http finance peoples financial finance websites news finance
share by
Smile Trader APK information

Package Name

genc.studio.smiletrader

Version Code

113

Permissions

View Details

Details

Version

1.1.3

Requirements

Android 2.3+

Author

Gen C Inspire Corporation Co., Ltd.

Updated

2015-04-28

Size

10.06MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to Smile Trader Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
Smile Trader

Smile Trader

Gen C Inspire Corporation Co., Ltd.

Free

This app has access to :

Updates to Smile Trader may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download