Home / Apps / Образование / Thần đồng toán học Download
Thần đồng toán học
Thần đồng toán học
Thần đồng toán học

Description

★ THẦN ĐỒNG TOÁN HỌC là phần mềm nằm trong chuỗi các phần mềm DẠY TOÁN dành cho các lớp khối Tiểu học. Đây là bộ phần mềm lớn và đồ sộ nhất của Việt Nam trong lĩnh vực mô phỏng và hỗ trợ học tập môn Toán bậc Tiểu học. Đặc tính cơ bản nhất và quan trọng nhất của bộ phần mềm này là đã mô phỏng toàn bộ tất cả các dạng toán được học và dạy trong nhà trường Tiểu học theo chương trình sách giáo khoa mới. Bộ phần mềm THẦN ĐỒNG TOÁN HỌC được thiết kế dành riêng cho giáo viên hướng dẫn giảng dạy trên lớp và cha mẹ học sinh hướng dẫn học tập cho con em của mình.
★ THẦN ĐỒNG TOÁN HỌC gồm 2 phần:
- Cộng trừ từ <100 sẽ giúp cho trẻ em học toán nhanh hơn. Với những phép tính từ đơn gián đến phức tạp. Với cách học vô cùng đơn giản là trên màn hình sẽ có 1 phép toán và đứa trẻ chỉ việc trả lời xem phép toán đo. Nếu trả lời đúng thì ta làm tiếp câu khác, còn trả lời sai sẽ hiện kết quả đúng và phụ huynh sẽ giải thích cho bé biết.
- Bảng cửu chương là một mốc quan trọng trong các thể loại trò chơi toán học. Kiểm tra toán học, khéo léo và tốc độ trong cuộc chiến chống lại thời gian. Các con phải làm quen với bảng cửu chương, không thuộc cửu chương thì không thể làm phép tính nhân, chia. Nhưng làm thế nào để các con dễ học, chủ động và dễ tiếp thu bảng cửu chương nhất thì không phải vị phụ huynh nào cũng biết cách hướng dẫn con hiệu quả.

Unfold
Keywords: dept department site educação dep edu dept ed
share by
Thần đồng toán học APK information

Package Name

com.h2oapp.emhoctoan

Version Code

2

Permissions

View Details

Details

Version

1.1

Requirements

Android 2.3+

Author

HTQ.APP

Updated

2015-06-01

Size

1.52MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to Thần đồng toán học Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
Thần đồng toán học

Thần đồng toán học

HTQ.APP

Free

This app has access to :

Updates to Thần đồng toán học may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download