Home / Games / Role Playing / Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm Download
Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm
Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm
Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm

Description

Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem là tựa game tiên phong của dòng nhập vai thời kỳ mới.
Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem phá vỡ mọi giới hạn của dòng game nhâp vai từ trước đến nay nhằm đem đến một thế giới kiếm hiệp nhập vai chân thực, nơi mà những người chơi có thể trải nghiệm sự hứng thú khi thăng cấp, những trận chiến mới mẻ mang đậm tính cá nhân và thực sự hòa mình vào thế giới võ thuật rộng lớn.
- Tạo hình nhân vật chân thực :Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem mang đến cho người chơi hàng loạt lựa chọn về diện mạo khác nhau. Hãy cảm nhận sự khác biệt đến từ khuôn mặt, kiểu tóc, dáng người. Sự chi tiết của tạo hình sẽ tạo ra hàng trăm nhân vật với vô vàn những biểu cảm ở mọi lứa tuổi.
- Mô phỏng môi trường thực : Cho phép người chơi như đang sống trong thế giới thực, Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem giới thiệu hàng loạt những tính năng tương tác của môi trường.Trong game, mặt trời sẽ luôn mọc từ hướng Đông, gió, mưa, sương giá, hay tuyết sẽ xuất hiện theo từng mùa, thậm chí cả sóng cát ở những nơi có địa hình đặcbiệt. Bạn sẽ được thấy những bờ biển lấp lánh trải dài, mặt hồ tí tách trong màn mưa hay những gợn sóng lan tỏa...
- Cốt truyện quen thuộc với nhiều người chơi khi nhân vật của Kim Dung trong tiểu thuyết bắt đầu hồi phục từ tửu quán, và người chơi cũng sẽ khởi đầu câu chuyện của mình y như vậy.Tuy nhiên, mỗi người chơi sẽ tự tạo hành trình riêng cho mình. Một hành trình do chính họ lựa chọn, tạo nên một cốt truyện mới mẻ theo dòng cốt truyện ban đầu, chứa đựng đầy những bất ngờ thú vị.
- Hệ thống chiến đấu : Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem có một hệ thống chiến đấu mang tính đổi mới, đem đến cảm giác chiến đấu nhuần nhuyễn, công kích rõ ràng. Mặc dù đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác trong trận chiến, nhưng sự kết hợp đồng thời của ra đòn và di chuyển trong Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem không quá khó khăn cho người chơi. Hệ thống khinh công không chỉ để bay nhảy né tránh mà còn thực sự mới mẻ và là tính chiến thuật của mỗi người. Giờ đây, người chơi không còn cảm giác buồn chán bởi việc ra chiêu mỗi khi giao đấu, bởi hàng loạt các hành động như đỡ đòn, lộn nhào, phản công, né tránh, ... đã được đưa vào game giống hệt như cuộc sống thực.

Còn hàng ngàn điều thú vị đang chờ đón các Nhân sĩ khám phá trong Tieu Ngao Giang Ho - Dao Kiem!

Unfold
Keywords: play games a rp mmorpg games roleplay apps
share by
Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm APK information

Package Name

com.daokiemtgm.tieungaogiangho

Version Code

30

Permissions

View Details

Details

Version

2.03.060

Requirements

Android 2.3+

Author

Giai Tri Viet

Updated

2016-01-21

Size

45.07MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm

Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm

Giai Tri Viet

Free

This app has access to :

Updates to Tieu Ngao Giang Ho - Đao Kiếm may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download