Home / Games / Board / Vina Texas Poker Download
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker
Vina Texas Poker

Description

Đầy thử thách và hấp dẫn! Thông minh, khôn khéo và may mắn! Sự kết hợp tuyệt vời giữa các ván bài thi đấu đa dạng, phong phú. Một cơ hội thể nghiệm bản lĩnh đỉnh cao trong game. Bạn mong muốn đoạt được giải thưởng lớn? Bạn muốn được gặp gỡ và giao lưu cùng các game thủ khác? Bạn muốn thể nghiệm game vừa thú vị vừa đơn giản nhưng không kém phần đặc sắc? Bạn muốn nhiều và nhiều hơn thế nữa. Còn do dự gì mà không tham gia chơi ngay và luôn để trở thành đại gia Texas Poker nào! Nhiều cơ hội chiến thắng và nhiều cơ hội trúng thưởng đang chờ đón bạn. Hãy đến với Texas Poker!

Đặc điểm game:

*Giải thưởng phong phú: giải thưởng đăng nhập, giải thưởng thăng cấp, giải thưởng nhiệm vụ, giải thưởng cho hoạt động miễn phí mỗi ngày và đặc biệt với giải thưởng siêu ngẫu nhiên đang chờ đón bạn!

*Nội dung phong phú: Các loại hoạt động online giúp bạn chiến thắng càng nhiều, các loại đạo cụ tương tác cho bạn nhiều không đếm xuể, các icon ngộ nghĩnh giúp bạn ngập tràn niềm vui.

*Người chơi online: Chơi cùng bàn với trăm vạn người chơi online, vừa kết bạn vừa đánh bài, vào game thi đấu với các bạn bè trong bảng xếp hạng!

*Đặc quyền ưu tiên: Cho bạn thể nghiệm VIP ưu tiên nhất, đạo cụ đặc quyền, giải thưởng càng phong phú. Hãy tận hưởng đặc quyền ưu tiên nhất chỉ dành riêng cho bạn!

Unfold
Keywords: معنى board company board blackboard usa site boards
share by
Vina Texas Poker APK information

Package Name

com.poker.vina

Version Code

2

Permissions

View Details

Details

Version

1.0.1

Requirements

Android 2.3+

Author

TopFun

Updated

2015-06-01

Size

13.53MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to Vina Texas Poker Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
Vina Texas Poker

Vina Texas Poker

TopFun

Free

This app has access to :

Updates to Vina Texas Poker may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download