Home / Apps / Медицина / WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện Download
C Launcher
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện

Description

Ứng dụng WikiMed được triển khai vào đầu tháng 11/2015 với mục đích:
- Cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác về bệnh - thuốc - dược phẩm - y tế.
- Thay đổi trải nghiệm về dịch vụ y tế, rút ngắn kết nối giữa các cơ sở y tế: bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, bác sỹ và bệnh nhân.
- Góp phần nâng cao kiến thức về y tế cho cộng đồng.
Nội dung biên tập dựa trên các nguồn thông tin chính xác, tin cậy có chất lượng cao của các Cơ quan - tổ chức Y tế, Giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên, Bác sỹ, Dược sỹ, Công ty dược phẩm trong và ngoài nước.

TÍNH NĂNG CHÍNH:
- Tự chẩn đoán: Chọn bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, sau đó chọn triệu chứng, ứng dụng sẽ giải đáp mọi băn khoăn cho bạn, chẳng hạn như: các bệnh có thể bạn mắc phải, liệu chúng có nguy hiểm không, những loại thuốc bạn có thể cần dùng đến, các cơ sở y tế gần nhất bạn có thể tới khám....
- Tra cứu thông tin bệnh: Chọn hoặc tìm 1 bệnh mà bạn quan tâm, ứng dụng sẽ cho bạn biết chi tiết về bệnh đó như: Triệu chứng, nguyên nhân, cách điều trị,...
- Tra cứu thông tin thuốc: Chọn hoặc tìm 1 thuốc bất kỳ mà bạn quan tâm, ứng dụng sẽ cho bạn biết đó là thuốc gì? Dùng để chữa trị những bệnh nào? Cách sử dụng ra sao?...
- Tìm kiếm cơ sở y tế: Bạn có thể tìm các cơ sở y tế, cơ sở khám bệnh, chữa bệnh (bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc) ở gần bạn nhất, ngoài ra bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết về bất kỳ cơ sở y tế nào, xem/ gửi đánh giá, tìm đường đi đến cơ sở y tế đó.
- Bài viết: Là nơi bạn có thể tìm hiểu kiến thức về y tế và thông tin về các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe…

HỆ THỐNG TỰ CHẨN ĐOÁN CỦA WIKIMED CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Hệ thống tự chẩn đoán của WikiMed được xây dựng trên hệ thống thông tin đa dạng, chính xác, từ những nguồn thông tin y tế đáng tin cậy trên thế giới. Với hệ thống tự chẩn đoán này, bạn có thể kiểm soát, nắm bắt được tình trạng sức khoẻ của mình trước khi tới gặp bác sĩ. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, mọi sự khám bệnh, điều trị đều cần phải thông qua ý kiến của bác sĩ.
Hãy tưởng tượng xem, nếu ngày mai, khi bạn thức dậy bỗng cảm thấy đau vai vô cùng. Bạn có cảm thấy lo lắng và băn khoăn không biết mình bị sao? Lúc này bạn chưa thể tới gặp bác sĩ để thăm khám được, vậy điều bạn nên làm là gì? Liệu bạn có thể “tự khám bệnh” cho mình không? Hãy mở điện thoại di động của bạn lên, sử dụng ứng dụng WikiMed, chọn triệu chứng bạn đang gặp phải và các triệu chứng kèm theo (nếu có), hệ thống tự chẩn đoán của WikiMed sẽ “khám bệnh” cho bạn và cho ra một số kết quả về những bệnh mà bạn có thể gặp phải. Từ những kết quả này, bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về các bệnh, các thuốc liên quan đến điều trị bệnh đó… Đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn để bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khoẻ của mình, sẽ là cái nhìn tổng quan hơn về các bệnh mà bạn có nguy cơ bị mắc trước khi bạn có được câu trả lời chính xác sau khi được khám bệnh bởi các bác sĩ. Thật hữu ích phải không?
Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng: Hệ thống tự chẩn đoán của WikiMed chỉ giúp bạn biết được các bệnh “bạn có thể mắc phải” thông qua các triệu chứng của bạn và những thông tin liên quan khác về chúng chứ không hoàn toàn khẳng định bệnh bạn đang gặp phải. Để có câu trả lời chính xác hơn về sức khỏe, bạn cần được khám bệnh bởi các bác sĩ.

Hãy lắng nghe cơ thể bạn, trải nghiệm ứng dụng WikiMed và cùng chúng tôi bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và cho những người xung quanh.

Website: https://wikimed.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/wikimedvn

Unfold
Keywords: medica healthcare medica online health websites webs med
share by
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện APK information

Package Name

digimed.vn.wikimed

Version Code

12

Permissions

View Details

Details

Version

1.2

Requirements

Android 2.3+

Author

DigiMed

Updated

2017-09-20

Size

10.90MB

Reviews  
mobo-image
LV1
SY-D69238
16/03/2015
Thank You!~ Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~ u!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~Thank You!~T
samsung,GT-S7262
Similar to WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện Change
Related Searches See All
APP store for all android devices See All
WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện

WikiMed-y tế,bác sĩ,bệnh viện

DigiMed

Free

This app has access to :

Updates to WikiMed-y tế may automatically add additional capabilities within each group.
Download Mobogenie For Free Download